ÞÚ GETUR tónleikar í Hörpu

Sunnudaginn 15.september 2013 sungu Ásynjur á ÞÚ GETUR tónleikunum í Eldborg í Hörpu ásamt fjölda frábærra tónlistarmanna. Fram komu m.a. Björgvin Halldórsson, Helgi Björns, Alma Rut, Ína Valgerður, Íris Hólm, Ingunn, Högni úr Hjaltalín, Rúnar Eff, Gissur Páll, Kristján Jóhannsson, Ný dönsk, Ari Eldjárn, Regína Ósk, Hreimur og Made in Sveitin, Páll Óskar, Erna Hrönn, Fjallabræður, Hera BjörkSvenni Þór og hljómsveitin Goðsögn. Hljómsveit hússins skipuðu þeir Pálmi Sigurhjartar, Róbert Þórhallsson, Pétur Valgarð, Jóhann Hjörleifsson og Halldór Lárusson.

Upptaka frá tónleikunum var síðan sýnd á RÚV þann 12.október 2013. Meira um ÞÚ GETUR verkefnið er á: www.thugetur.is

 

You may also like...

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *